รายการอาหาร cocktail

Cocktail /ค็อกเทลล์      

                             เป็น รูปแบบที่นิยมจัดในงานเลี้ยงแสดงความยินดีใน โอกาสต่างๆ มีการจัดทั้งในอาคารและ ในพื้นที่โล่งกลางแจ้ง รวมทั้งริมสระน้ำ มีลักษณะไม่เป็นพิธีการมากนัก โดยจะจัดบริการอาหารประเภทอาหารว่าง อาหารทานเล่น รวมถึงอาหารเรียกน้ำย่อย ไว้ให้แขกร่วมงานเดินเลือกหยิบรับประทานตามชอบ เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงแขกจำนวนมาก

                            ในงานเลี้ยงจะไม่มีโต๊ะอาหารจัดให้แขกนั่งรับประทาน มีเพียงโต๊ะวางอาหารตั้งไว้เป็นส่วนกลาง อยู่มุมต่างๆ และบริเวณส่วนกลางของงาน เปิด โอกาสให้แขกร่วมงานเดินไปมารอบงานเพื่อทักทายเจ้าภาพและพบปะ สังสรรค์กับผู้ร่วมงานอื่นๆ แต่ในปัจจุบัน รูปแบบการจัดงาน เจ้าภาพสามารถของโต๊ะและเก้าอี้เพิ่มได้ เพื่อความสะดวกในการรับประทานอาหารและให้แขกได้นั่งพักทานอาหาร หรือนั่งคุยกันได้
ระหว่างงานเลี้ยงพนักงานจะเดินถือถาดเสิร์ฟเฉพาะเครื่องดื่มไปตามบริเวณต่างๆของงาน ให้แขกได้เลือก และถือแก้วเครื่องดื่มไว้ในมือ
อาหาร ที่บริการจะจัดวางไว้เรียบร้อยก่อนเริ่มงาน ปริมาณและความหลากหลาย ขึ้นอยู่กับเจ้าภาพซึ่ง เป็น ผู้กำหนดส่วนใหญ่ จะเป็นอาหารชิ้นเล็กขนาดพอคำที่หยิบรับประทานได้สะดวก เพื่อแกล้มไปกับเครื่องดื่ม โดยใช้ไม้จิ้มขึ้นมารับประทาน
                          อาหาร ที่บริการมีทั้งคาวหวานแต่จะไม่ใช่ประเภทอาหารมื้อหลัก ที่ทำให้ผู้รับประทานอิ่มท้อง เหมือนงานเลี้ยง แบบอื่น แขกร่วมงานจึงสามารถรับประทานอาหารมื้อค่ำหลังจากงานเลิกได้

 


 • Slide22-490x367.jpg
  Cocktail ประเภทของทานเล่น จำนวนที่เลือก : 2 รายการ มันฝรั่งกรอบ ถั่วทอด เผือกทอดกรอบ ประโยชน์ใช้สอย ข้าวเกรียบกุ้ง

 • JP_E2_091.jpg
  Cocktail คานาเป้จำนวนที่เลือก : 4 รายการ ปลาทูน่า แฮม ตับบด เนยแข็ง กุ้งค็อกเทล ไข้ต้ม

 • cocktail snacks 2.jpg
  Cocktail แสน็คแย็น จำนวนที่เลือก : 2 รายการ ลาบหมู หรือลาบไก่ในแตงกวา หมี่กรอบกระทงทอง ข้าวตังยำปลาทูน่า

 • p2-11.jpg
  Cocktail แสน็คร้อน จำนวนที่เลือก : 6 รายการ ตับไก่พันเบคอน ทอดมันปลา ไส้กรอกค๊อกเทล ปลาชุบเกล็ดขนมปัง ปีกไก่บาร์บีคิว ไส้กรอกอีสาน แหนมซี่โครง ลูกชิ้นหมู , ลูกชิ้นเนื้อบาร์บีคิ...

 • LATE-NIGHT-SNACKS.jpg
  Cocktail ประเภทของว่าง จำนวนที่เลือก : 2 รายการ กะหรี่พัฟ พายไก่ ซอสเซสโรส ซาลาเปา ขนมปังหน้าหมู ขนมปังหน้าปลา เมี่ยงคะน้า เกี้ยวกรอบ ปอเปี๊ยะ

 • 1425405977643.jpg
  Cocktail ประเภทของโชว์ จำนวนที่เลือก : 1 รายการ สะเต๊ะ หมู หรือ ไก่ พร้อมอาจาด บาร์บีคิวหมู , เนื้อ , ไก่

 • 20140904111044_89213.jpg
  Cocktail ประเภทของหวาน จำนวนที่เลือก : 5 รายการ ข้าวเหนียวหน้ากุ้ง – ปลาแห้ง ขนมชั้นใบเตย ลูกชุบผลไม้ วุ้นลาย เม็ดขนุน ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง พุทธาจีนเชื่อม ขนมเค้กชิ้นเล็...

CALL CENTER: {097-014-6565} ,  {089-230-6565} 


Visitors: 34,806